Báo cáo tóm tắt đề tài nhánh: Kiến nghị sử dụng hợp lý tài nguyên trầm tích biển và bảo vệ môi trường của 5 vùng trọng điểm: Hạ Long, cửa Bảy Háp, vịnh Rạch Giá, cửa Ba Lạt, vịnh Đà Nẵng - Trần, Hồng Thái (H. : ĐHQGHN, 2017)
77 tr.