Nghiên cứu phát triển hệ thống robot thông minh dùng trong giảng dạy (Research and develop an intelligent robot system used for education) : Đề tài NCKH.QC.01.06 - Phạm, Tế Thế (2017)
Xây dựng các bài giảng và thực hành về động học và động lực học robot dùng trong giảng dạy tại ĐHQG. Phát triển các phần mềь đo lường và điều khiển trên cơ sở triển khai lắp ráp một số mẫu robot thương phẩm từ các kít sẵn có và các kỹ thuật đo lường ghép nối máy tính trong phòng thí nghiệm. Thiết kế xây dựng một mẫu robot đơn giản cho phòng thí nghiệm Điện tử & Kỹ thuật máy tính dùng cho giảng dạy đào tạo