Dự án Quy hoạch tài nguyên nước lưu vực sông Cầu - Trần, Hồng Thái (2017)
Nhận dạng các vấn đề về tài nguyên nước, xác định các vấn đề ưu tiên và mục tiêu tài nguyên nước trên lưu vực sông cầu. Xây dựng các giải pháp và bước đi thích hợp nhằm quản lý, bảo vệ, khai thác sử dụng và phát triển bền vững tài nguyên nước trên lưu vực cho từng giai đoạn đến năm 2015 và năm 2020, đảm bảo sinh thái cảnh quan và sử dụng hiệu quả tài nguyên nước phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ môi trường trên lưu vực.