Đánh gia điều kiện địa kỹ thuật môi trường và kiến nghị phương hướng quy hoạch sử dụng đất hợp lý cho khu vực đới động ven sông Hồng trong phạm vi TP. Hà Nội - Đoàn, Thế Tường (2017)
Xây dựng phương pháp tính toán dự báo ổn định bờ khu vực đới động; Xác định cơ chế phát sinh và phát triển quá trình trượt, xói lở bờ sông; Đánh giá định lượng các nhân tố tác động làm mất ổn định tuyến bờ; Tính toán dự bào ổn định (trượt, xói) bờ sông khu vực đới động.