Một vài nhận xét về chất lượng sinh viên ngành thông tin - thư viện trường đại học khoa học xã hội và nhân văn dưới góc độ người tuyển dụng - Nguyễn, Ngọc Nguyên (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
tr. 374-378