NGHIÊN CỨU CHUYỂN GEN KHÁNG THUỐC TRỪ CỎ VÀO PHÔI HỢP TỬ CHƯA TRƯỞNG THÀNH CỦA CÂY NGÔ THÔNG QUA VI KHUẨN AGROBACTERIUM - PHẠM, THỊ HƯƠNG (ĐHQGHN, 2015)
Hiện nay ngành sản xuất ngô thế giới nói chung và nước ta nói riêng đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề. Các giống cây trồng biến đổi gen mang các đặc tính khác nhau đã được nghiên cứu và áp dụng vào thực tiễn nhằm nâng cao năng suất cây trồng, tăng thu nhập cho người lao động.