Nghiên cứu điều kiện địa chất môi trường nhằm đề xuất các đối tượng nuôi phù hợp trên bãi triều ven biển huyện Hải Hà tỉnh Quảng Ninh : Đề tài NCKH. QT.09.49 - Đặng, Mai (2017)
Thu thập, tổng hợp và đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến điều kiện địa chất môi trường vùng biển Hải Hà. Nghiên cứu đặc điểm địa chất môi trường vùng bãi triều Hải Hà. Nghiên cứu điều kiện sống một số vật nuôi trên bãi triều Làm sáng tỏ đặc điểm địa hóa môi trường (môi trường nước và môi trường trầm tích) vùng bãi triều Hải Hà Sau thời gian thu thập, tổng hợp, phân tích, đánh giá và xử lý số liệu, tài liệu liên quan đến nội dung nghiên cứu, tập thể tác giả đã xây dựng báo cáo tổng kết đề tài Thành lập sơ đồ vùng nuôi hợp lý trên bãi triều Hải Hà