Nghiên cứu chế tạo hệ đo tổng trở dựa trên lock-in số : Đề tài NCKH. QT.09.06 - Nguyễn, Ngọc Đỉnh (2017)
Chế tạo hệ đo tổng trở dựa trên lock-in số. Chế tạo vật liệu BZT pha tạp Sr và La đơn pha. Khảo sát tính chất cấu trúc và bề mặt của vật liệu. Khảo tổng trở của vật liệu. Khảo sát tính chất điện của vật liệu