Ứng dụng linh kiện tái cấu hình trong đo lường : Đề tài NCKH. QT.09.07 - Trần, Vĩnh Thắng (2017)
Tìm hiểu về các loại linh kiện tái cấu hình như PLD, FPGA, cấu trúc và chức năng của nó, qua đó tìm các công cụ thích hợp để phát triển, cấu hình hóa linh kiện theo các mạch logic trên nguyên tắc của các thiết bị đo lường hay được dùng trong thực tế