Nâng cao hiệu quả đào tạo ngành thông tin- thư viện trong thời kỳ hội nhập (Vài ý kiến từ thực tiễn bồi dưỡng nghiệp vụ thông tin - Thư viện tại cục thông tin khoa học và công nghệ Quốc gia) - Nguyễn, Thị Hạnh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Để nâng cao chất lượng đào tạo ngành TTTV ở Việt Nam cần phải chú trọng đào tạo đến các nội dung sau: TTTV, tiếng Anh, CNTT, Tài liệu giảng dạy và học tập...