Nghiên cứu những yếu tố văn học trong giáo trình tiếng Anh nhằm nâng cao hiệu quả giảng dạy tiếng Anh cơ sở tại trường ĐHKHTN, ĐHQGHN : Đề tài NCKH. QT.09.67 - Trần, Thị Nga (H. : ĐHQGHN, 2017)
93 tr.