Báo cáo hoạt động của thư viện thị xã Sơn Tây 2 năm 1999 - 2000 - Nguyễn, Thị Lan Phương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Được sự chỉ đạo về chuyên môn của Thư viện Tổng hợp tỉnh Hà Tây, sự quan tâm của lãnh đạo thị xã Sơn Tây, 2 năm qua (1999-2000) Thư viện thị xã Sơn Tây đã phát huy thành tích và những kinh nghiệm tốt của mình, khắc phục những khó khăn hạn chế, tổ chức hoạt động vì bạn đọc và đã đạt được những kết quả đáng kể.