Quá trình kiểm soát nhân lực thư viện yếu tố quan trọng trong quản lý và phát triển thư viện hiện đại - Hoàng, Thị Thu Hương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Nguồn nhân lực đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của các cơ quan thông tin - thư viện hay trong bất kỳ một cơ quan tổ chức nào. Quản lý, khai thác tốt nguồn nhân lực phục vụ phát triển thư viện, trung tâm thông tin là vấn đề quan trọng trong quản lý và phát triển thư viện hiện đại. Quản lý nguồn nhân lực đòi hỏi hiểu biết về con người ở nhiều khía cạnh, và quan niệm rằng con người là yếu tố trung tâm của sự phát triển....