Hoạt động thư viện của huyện Duy Xuyên năm 1999 - 2000 - Dương, Đức Quí (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Từ năm 1985 Thư viện huyện Duy Xuyên được đầu tư lại; cơ sở vật chất cho Thư viện Trung tâm gồm 2 phòng, 2 cán bộ, có đủ bàn ghế tự phục vụ cho việc đọc từ 30 - 50 chỗ ngồi.