Sinh viên khoa Thư viện - Thông tin Trường Đại học Sài Gòn với môn học " dịch vụ tham khảo" - Dương, Thúy Hương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Khoa Thư viện - Thông tin trường đại học Sài Gòn đã thiết kế một chương trình giảng dạy mang tính đổi mới và hội nhập, trong đó nổi bật là các môn học cung cấp kiến thức và kỹ năng cho người cán bộ tham khảo như: Mạng thông tin và thư viện, Tham khảo 1, Tham khảo 2: Kiến thức nền tảng của các môn học, ứng dụng công nghệ như số hóa tài liệu, các nguồn tài liệu mở,...