Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lãnh đạo giáo dục mầm non từ năm 1997 đến năm 2010 - Bùi, Thị Thu Hương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Luận văn khái quát được chủ trương và quá trình chỉ đạo của Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc đối với giáo dục mầm non từ năm 1997 đến năm 2010. Luận văn làm rõ những kết quả đạt được của Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc qua quá trình lãnh đạo giáo dục mầm non trên địa bàn tỉnh từ năm 1997 đến năm 2010. Đánh giá một số ưu điểm và hạn chế của Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc trong quá trình lãnh đạo giáo dục mầm non từ năm 1997 đến năm 2010. Từ đó, luận văn đã rút ra được một số bài học kinh nghiệm lịch sử đối với sự phát triển của giáo dục mầm non trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.