Sử thi Việt Nam - một số vấn đề cấp thiết về lý luận và thực tiễn - Phan, Đăng Nhật (H. : ĐHQGHN, 2017)
Phát biểu và báo cáo tại phiên họp toàn thể. Những vấn đề kinh tế; Những vấn đề xã hội -- Tập 2. Những vấn đề lịch sử; Những vấn đề dân tộc và tôn giáo -- Tập 3. Những vấn đề văn hóa, văn minh; Nghiên cứu giáo dục con người và nguồn nhân lực -- Tập 4. Một số vấn đề văn học và ngôn ngữ; Những nghiên cứu khu vực.