Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực VNPT Hà Tĩnh - Trần, Bắc (ĐHQGHN, 2015)
- Tổng hợp lý luận về phát triển nguồn nhân lực của doanh nghiệp. - Phân tích thực trạng chất lượng nguồn nhân lực của VNPT Hà Tĩnh. - Hệ thống hóa một số vấn đề lý luận về phát triển nguồn nhân lực trong doanh nghiệp. - Đánh giá thực trạng về nguồn nhân lực tại VNPT Hà Tĩnh, từ đó tìm ra các giải pháp phát triển nguồn nhân lực cho VNPT Hà Tĩnh.