Bài tập sư phạm trong các chương trình học tiếng Việt - Lý, Trí Lâm (H. : ĐHQGHN, 2017)
Bài viết đưa ra bằng chứng kết luận là các nhiệm vụ có thể được xây dựng mang tính sư phạm trong mọi loại hình của các chương trình học ngôn ngữ, đặc biệt là việc lồng ghép công nghệ giáo dục vào trong các chương trình học ngôn ngữ, nhằm giúp người học thu được những mục tiêu học tập.