Sự hình thành và phát triển của tiểu thuyết hiện đại và lý luận tiểu thuyết hiện đại ở Việt Nam nửa đầu thế kỷ XX trong quan hệ với tiểu thuyết và thi pháp tiểu thuyết của nước ngoài - Nguyễn, Ngọc Thiện (H. : ĐHQGHN, 2017)
Bài viết trình bày sự hình thành và phát triển của tiểu thuyết hiện đại và lý luận tiểu thuyết hiện đại ở Việt Nam nửa đầu thế kỷ XX trong quan hệ với tiểu thuyết và thi pháp tiểu thuyết của nước ngoài