Quản lý rủi ro tín dụng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam - Chi nhánh Hà Tĩnh - Đặng, Thị Diệu Thúy (ĐHQGHN, 2015)
Điểm mới của luận văn là làm rõ hơn và hệ thống hóa các cơ sở lý luận liên quan đến rủi ro tác nghiệp và quản lý rủi ro tác nghiệp, nhận diện thêm được một số loại rủi ro mới và đưa ra thêm một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý rủi ro tác nghiệp.