Triển vọng hợp tác kinh tế Việt Nam - Trung Quốc trong bối cảnh hình thành khu mậu dịch tự do ASEAN - Trung Quốc - Đỗ, Tiến Sâm (H. : ĐHQGHN, 2017)
I. Kháu quát về hiện trạng quan hệ kinh tế Việt Nam - Trung Quốc. II. Ảnh hưởng hay tác động của việc hình thành khu mậu dịch tự do ASEAN - Trung Quốc đối với kinh tế Việt Nam và quan hệ kinh tế Việt Nam - Trung Quốc. Một số kiến nghị về các biện pháp tăng cường đoàn kết, mở rộng hợp tác, cùng nhau phát triển.