Quản lý đội ngũ giáo viên ở trường Trung học cơ sở Kim Đồng, thành phố Hạ Long nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn, Thị Thu Lương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực trạng quản lý đội ngũ giáo viên trường THCS Kim Đồng, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, luận văn đề xuất một số biện pháp quản lý đội ngũ giáo viên cho CBQL nhà trường nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục cho đội ngũ giáo viên của trường THCS Kim Đồng