Một số vấn đề hội nhập kinh tế quốc tế trong giai đoạn đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa ở Việt Nam - Nguyễn, Xuân Dũng (H. : ĐHQGHN, 2017)
Cùng với quá trình đổi mới, định hướng thị trường và mở cửa nền kinh tế, trước yêu cầu về chiến lược phát triển đất nước trong 10 năm đầu của thế kỷ XXI, việc nghiên cứu thực trạng và đề ra những giải pháp đẩy nhanh tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế ở Việt Nam trong bối cảnh mới của toàn cầu hóa kinh tế và hội nhập kinh tế quốc tế lại được đặt ra một cách cấp bách.