Văn hóa kinh doanh Việt Nam trên đường phát triển và hội nhập - Nguyễn, Hoàng Anh (H. : ĐHQGHN, 2017)
Văn hóa kinh doanh là nền tảng tinh thần, là linh hồn cho hoạt động kinh doanh của một quốc gia. Muốn đảm bảo sự phát triển bền vững cho hoạt động kinh doanh của quốc gia, cần có sự tìm hiểu và nghiên cứu thấu đáo về lĩnh vực này.