Áp dụng đường hướng dạy học theo thể loại vào dạy viết cho sinh viên năm thứ nhất khoa Ngoại ngữ và Văn hóa Anh - Mỹ Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội - Đặng, Thị Kim Anh (Đại học quốc gia Hà Nội, 2017)
tr. 365-372