Văn hóa với việc giảng dạy tiếng Hán cho người Việt Nam - Đỗ, Thị Minh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Yếu tố văn hóa là một nội dung quan trọng trong giảng dạy ngoại ngữ nói chung và giảng dạy thực hành tiếng nói riêng. Học một ngoại ngữ không chỉ là học một hệ thống ký hiệu mới mà thực tế là thâm nhập vào một thế giới mới...