Nghiên cứu các hợp chất Flavonoid ở cây Hibiscus sabdariffa và khả năng ứng dụng chúng làm thuốc chữa bệnh - Đào, Kim Nhung (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Cây Hibiscus sabdariffa là dược liệu được trồng ở một số nước châu Âu. Nghiên cứu các hợp chất Flavonoid ở cây Hibiscus sabdariffa và khả năng ứng dụng chúng làm thuốc chữa bệnh...