Tìm hiểu nguồn gốc đô thị Huế từ việc khảo sát hệ thống thủ phủ thời chúa Nguyễn - Phan, Thanh Hải (H. : ĐHQGHN, 2017)
1. Đặt vấn đề. 2. Quá trình xây dựng các thủ phủ dưới thời chúa Nguyễn (1558-1775). 3. Những đặc trưng nổi bật của đô thị Huế từ khi được thành lập đến cuối thời chúa Nguyễn. 4. Bàn thêm về mốc thành lập đô thị Huế.