Chiến lược tăng cường công tác thông tin khoa học và công nghệ ở Việt Nam và chương trình hành động từ nay tới năm 2000 và 2005 - Tạ, Bá Hưng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Nhằm triển khai nghị quyết 2 của Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam , khóa 8 về khoa học và công nghệ trong khuôn khổ đề án chiến lược phát triển khoa học và công nghệ Việt Nam đến năm 2020.