Tác dụng bảo vệ phóng xạ của nấm linh chi (ganođerma lucidium) trên chuột nhắt trắng Swiss - Nguyễn, Thị Kim Ngân (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Nhiều công trình nghiên cứu cho thấy rằng các chất chiết từ Nấm Linh chi có tác dụng như: chống ung thư, bảo vệ và phục hồi chức năng gan, phục hồi và duy trì sức khỏe, kéo dài tuổi thọ, làm giảm các gốc tự do trong cơ thể...