Những thay đổi trong hệ thống sản xuất nông nghiệp và vai trò của hợp tác xã tại khu vực châu thổ sông Hồng, Việt Nam - Masayuki, Yanagisawa (H. : ĐHQGHN, 2017)
1. Khái quát về địa điểm nghiên cứu. 2. Những thay đổi trong bức tranh hợp tác xã kể từ cuối những năm 1980. 3. Những thay đổi trong hệ thống sản xuất nông nghiệp của hợp tác xã.