Vị trí của "miệt vườn" trong kinh tế - văn hóa ở Đồng bằng sông Cửu Long - Võ, Xuân Đàn (H. : ĐHQGHN, 2017)
Lịch sử hình thành vùng châu thổ sông Cửu Long. "Miệt vườn" là tiểu vùng của Đồng bằng sông Cửu Long mà cư dân sinh sống chủ yếu bằng nghề làm vươn.