Tổng quan về hoạt động kiểm tra đánh giá với việc dạy - học kỹ năng đọc hiểu ở giai đoạn nâng cao - Phạm, Minh Hiền (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Hoạt động kiểm tra đánh giá việc dạy và học kỹ năng đọc hiểu ở giai đoạn nâng cao đối với các sinh viên ở Khoa Anh nói riêng và đối với sinh viên các ngành khác nói chung là rất cần thiết...