Vấn đề phát triển các dịch vụ của Ngân hàng thương mại Việt Nam - Vũ, Thị Dậu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Bài viết này muốn giới thiệu về các dịch vụ thu phí và hưởng hoa hồng của ngân hàng và đề cập tới vấn đề phát triển các dịch vụ này cho khách hàng là cá nhân ở Việt Nam.