Bảo quản tài liệu số và đào tạo quản trị thông tin trong bối cảnh Châu Á - Gorman, G. E. (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Bài viết này nghiên cứu những vấn đề then chốt trong hoạt động bảo quản tài liệu số nhằm hiểu rõ mức độ mà công tác bảo quản đã đáp ứng hoặc giải quyết những thực tiễn đặt ra trong lĩnh vực này ở cả góc độ lý luận và thực tiễn. Bài viết này được coi là đang được hoàn thiện với việc thu thập và phân tích dữ liệu chi tiết hơn được đưa ra trong bài.