Bước đầu tìm hiểu ảnh hưởng của môi trường dinh dưỡng và nhiệt độ lên sinh trưởng và quang hợp của 3 chủng vi tảo thuộc chi Chaetoceros phân lập được ở Việt Nam - Trần, Dụ Chi (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
tr. 6-16