Mở rộng dịch vụ và sản phẩm thông tin cho người khiếm thị tại Thư viện Khoa học Tổng hợp và Hệ thống Thư viện công cộng Việt Nam - Vĩnh, Quốc Bảo (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Bài viết này đề cập đến việc mở rộng dịch vụ và sản phẩm thông tin cho người khiếm thị tại thư viện khoa học tổng hợp và hệ thống thư viện công cộng tại Việt Nam. Trên thế giới cũng như ở Việt Nam, người khiếm thị là nhóm người thiếu điều kiện truy cập thông tin cần thiết cho việc học tập và đời sống của họ...