Một số vấn đề về quản trị nhân lực trong quá trình di dân vào Hà Nội - Bùi, Thị Thiêm (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa thủ đô đang được đẩy mạnh, quá trình hội nhập quốc tế và khu vực đang được mở rộng, nền kinh tế tri thức với những yêu cầu cao về tiềm lực trí tuệ và khoa học công nghệ đang đặt ra những đòi hỏi lớn đối với các nguồn lực, trong đó nguồn nhân lực chiếm vị trí hàng đầu...