Cấu trúc tinh thể và hiệu ứng từ nhiệt trong hệ vật liệu có chuyển pha từ giả bền La(FexSi1-x)13 - Đỗ, Thị Kim Anh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Các hợp chất liên kim loại có hàm lượng kim loại chuyển tiếp cao nhất trong các hợp chất đất hiếm- kim loại chuyển tiếp. Cấu trúc tinh thể và hiệu ứng từ nhiệt trong hệ vật liệu có chuyển pha từ giả bền La(FexSi1-x)13...