Chủ tịch Hồ Chí Minh tấm gương giữ gìn và phát triển tiếng Việt - Phan, Hồng Liên (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Khi nhắc đến những di sản tinh thần, tư tưởng mà chủ tịch Hồ Chí Minh để lại, chúng ta không thể không nhắc tới những di sản quí báu về ngôn ngữ...