Nghiên cứu các yếu tố tự nhiên ảnh hưởng đến giá đất đô thị - Thái, Thị Quỳnh Như (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Đô thị là một bộ phận cấu thành xã hội, quá trình hình thành và phát triển các đô thị ở Việt nam, gắn liền với lịch sử dân tộc. Bài viết Nghiên cứu các yếu tố tự nhiên ảnh hưởng đến giá đất đô thị...