Góp thêm ý kiến về vai trò của người phụ nữ Việt Nam trong lịch sử (Qua tìm hiểu ý nghĩa của tín ngưỡng thờ Mẫu đối với đời sống văn hoá Việt Nam) - Đỗ, Hòa Hới (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Hội nghị khoa học nữ lần thứ 6, Hà Nội, 2001