Điều tra, xác định nguyên nhân và đánh giá ảnh hưởng của thiên tai (bão, lũ lụt) đến môi trường và đề xuất giải pháp trước mắt và lâu dài nhằm phòng ngừa, ứng phó, khắc phục ô nhiễm tại các vùng đông dân cư, phân lũ và khu vực thường xuyên bị ảnh hưởng bởi lũ lụt (H. : ĐHQGHN, 2017)
77 tr.