Những bất cập khi tính phí BVMT đối với nước thải ngành cơ khí giữa cơ sở có và không có hệ thống xử lý nước thải. Lấy công ty khóa Việt Tiệp làm ví dụ - Trịnh, Thị Thanh (Đại học quốc gia Hà Nội, 2017)
tr. 924-932