Những hoạt động tích cực nhằm nâng cao chất lượng dạy kỹ năng nói cho sinh viên năm thứ 2 - Đào, Thị Thư (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Diễn đạt nói là một trong bốn kỹ năng của thực hành tiếng mà mỗi người học viên nhất thiết phải được học và rèn luyện cho tốt. Quả thật khi chúng ta nói tốt thì chúng ta có thể đọc tốt và viết tốt. Nó là thể hiện khả năng tiếp nhận và hấp thụ tốt những kiến thức đã học, sàng lọc và thể hiện qua tình huống giao tiếp...