Đảm bảo một nền đào tạo chuyên môn liên tục cho các cán bộ thư viện đã đăng kí ở Phi-lip-pin - Péalejo, Elizabeth R. (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Các chương trình đào tạo chuyên môn lâu dài đã tăng lên nhanh chóng ở Philippin sau khi nhiều hiệp hội thư viện được thành lập...