Nâng cao chất lượng Công tác Phục vụ bạn đọc tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Đại học Quốc gia Hà Nội - Vũ, Ánh Tuyết (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Công tác phục vụ bạn đọc là nhiệm vụ chủ yếu của một thư viện và cũng qua chất lượng phục vụ bạn đọc mà đánh giá được hoạt động của TV đó. Vì vậy, một thư viện, đặc biệt là thư viện đại học, trước hết phải là nguồn cung cấp tài liệu chủ yếu cho bạn đọc trong phạm vi nhà trường...