Dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi Nhánh Thăng Long - Vũ, Văn Kiểm (ĐHQGHN, 2015)
- Nêu ra vấn đề cơ bản và xu hướng phát triển của Ngân hàng bán lẻ. - Đánh giá thực trạng phát triển Ngân hàng bán lẻ tại BIDV Chi nhánh Thăng Long. - Đề xuất một số giải pháp và kiến nghị nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động phát triển Ngân hàng bán lẻ của BIDV – Chi nhánh Thăng Long.