Phụ nữ Việt Nam với thiên chức làm vợ - làm mẹ - Nguyễn, Thị Bích Nga (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Người phụ nữ là một nửa thế giới. Điều ấy ai cũng thấy. Nhưng tôi lại cứ cực đoan cho rằng: Người phụ nữ sáng tạo ra thế giới. Thiên chức đầu tiên của người phụ nữ là cùng với người đàn ông tạo lập ra gia đình riêng. Gia đình là tế bào của xã hội...